Nhà xuất bản GDVN hỗ trợ ngành giáo dục miền Trung khắc phục lũ lụt

[24/10/2020 8:12:20 AM]

      Sau 3 ngày phát động, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) và các đơn vị trực thuộc đã quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt với tổng số tiền đợt 1 là 1 tỷ đồng.

Sở GD&ĐT Quảng Trị tiếp nhận hỗ trợ từ NXBGDVN.

      Trong các ngày từ 20-22/10/2020, các đơn vị thuộc NXBGDVN đã tổ chức quyên góp, ủng hộ với tinh thần khẩn trương, kịp thời để góp phần ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, từng bước vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

      Đến ngày 23/10/2020, NXBGDVN đã hỗ trợ (đợt 1) số tiền 1 tỷ đồng gồm tiền mặt và sách giáo khoa ủng hộ các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam.

NXBGDVN ủng hộ kịp thời để GV, HS sớm ổn định dạy và học.

     Hiện nay, tại nhiều trường học thuộc Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, nước lũ đã làm hư hỏng hầu hết sách vở, đồ dùng học tập của học sinh. NXBGDVN sẽ phối hợp với chính quyền các địa phương khảo sát thiệt hại và tiếp tục hỗ trợ người dân, đặc biệt là học sinh vùng lũ.

     NXBGDVN cũng đang gấp rút chuẩn bị bổ sung SGK phục vụ học sinh quay trở lại trường học tập. Đồng thời sẽ cung ứng SGK với mức hỗ trợ đặc biệt cho các tổ chức, nhóm thiện nguyện có nhu cầu mua SGK để tặng học sinh vùng lũ.


Nguồn : https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/nha-xuat-ban-gdvn-ho-tro-nganh-giao-duc-mien-trung-khac-phuc-lu-lut-4LfQJppMR.html

CÁC TIN KHÁC :

Kỉ niệm 25 năm (1994-2019) 
Đơn vị thành viên 
Xem thêm